Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại viettel online chưa?

1153 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại viettel online hiện tại đang chiếm được rất nhiều cảm tình khách hàng sử dụng điện thoại di động trên toàn quốc. Đây là một trong những hình thức mang đến nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn giúp cho quá trình liên lạc của khách hàng luôn được thông suốt, không bao giờ cần lo lắng gián đoạn chỉ vì điện thoại hết tiền trong tài khoản.

Mua thẻ viettel online cho phép khách hàng thoải mái thực hiện giao dịch vào mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm và áp dụng cho mọi lứa tuổi khách hàng khác nhau. Hình thức này cùng với hình thức mua thẻ cào giấy làm nên 2 cách thức mua thẻ phổ biến nhất, thông dụng nhất, đem đến nhiều hơn những sự lựa chọn tiện ích cho khách hàng. Thông tin chi tiết về cách mua thẻ viettel online sẽ có ngay trong bài viết ngày hôm nay, các bạn cùng theo dõi nhé.

>>>Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank dễ dàng nhất

mua thẻ điện thoại viettel online

Thông tin cần biết về mua thẻ điện thoại viettel online

Nếu như mua thẻ điện thoại viettel bằng thẻ cào giấy thông thường bạn phải đi đến trực tiếp các đại lý bán thẻ, lựa chọn mua mã thẻ phù hợp và thanh toán bằng tiền mặt thì với mua thẻ viettel online, bạn chỉ cần trên tay cầm chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng internet và 1 thẻ atm đăng ký internet banking là dù ở bất cứ đâu vào bất cứ khi nào bạn đều có thể thực hiện giao dịch được mà không cần bước chân ra ngoài đường.

Mua thẻ viettel online là một trong những hình thức tiện ích nhất, giúp cho cuộc sống bận bịu của khách hàng trở nên đơn giản hơn, có nhiều phút giây để tận hưởng hơn.

Đặc biệt hơn nữa, mua thẻ online còn mang đến cho khách hàng những mức ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Với mức chiết khấu ưu đãi này, chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhỏ bé để dùng cho các hoạt động khác trong đời sống hàng ngày.

>>> Mua thẻ điện thoại với tài khoản atm hiện nay : http://thecaoviettel.com/tim-hieu-cach-mua-the-dien-thoai-bang-the-atm-don-gian-nhat-c17244.html

Cách thức thực hiện mua thẻ điện thoại viettel online

Toàn bộ giao dịch mua thẻ cào viettel online giá rẻ sẽ được thực hiện hoàn toàn qua mạng internet và thông qua một cổng thanh toán điện tử. Theo đó, cổng thanh toán điện tử uy tín hàng đầu hiện nay bạn nên áp dụng và thực hiện giao dịch đó chính là Muathe123.vn. Website được xây dựng dựa trên nền tảng của sự an toàn, bảo mật và chất lượng cao.

mua thẻ điện thoại viettel

Cụ thể các bước tiến hành mua thẻ điện thoại viettel online như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Muathe123.vn

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản thành viên website

+ Trường hợp 1: Đăng ký tài khoản: Áp dụng cho những khách hàng chưa có tài khoản thành viên tại website.

Thao tác hướng dẫn đăng ký: Khách hàng click mục Đăng ký ngay tại trang chủ và nhập các thông tin:

  • Họ tên
  • Số liên lạc của chủ thuê bao
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Mật khẩu lần 2
  • Mã Capcha
  • Nhấn nút Đăng ký tài khoản để hoàn thành

Bước 3: Điền thêm các thông tin tại mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ khi trở lại trang chủ website

+ Chọn nhà mạng Viettel

+ Chọn mệnh giá thẻ cào lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu

+ Số lượng thẻ Viettel cần mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ cào Viettel

+ Chọn phương thức thanh toán: Thanh toán qua thẻ atm hoặc qua tài khoản thẻ thành viên.

(Đối với hình thức thanh toán qua tài khoản thành viên website sẽ yêu cầu bạn chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên. Vì vậy bạn có thể thực hiện chuyển khoản 1 số tiền theo nhu cầu và thanh toán hoặc chuyển với số tiền lớn để mua thẻ cào dùng dần. Thanh toán qua tài khoản thành viên, ưu đãi chiết khấu sẽ cao hơn so với thanh toán qua tài khoản ngân hàng).

Hoàn tất các thông tin trên, bạn chọn mục Mua thẻ ngay. Quá trình được đánh dấu thành công khi email của bạn nhận được mã thẻ viettel do hệ thống gửi về.

mua thẻ điện thoại viettel

Ưu đãi nhận được khi mua thẻ điện thoại viettel online

Nhắc đến ưu đãi đầu tiên đó chính là chiết khấu cực khủng, không phải tại website nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu như khi thực hiện giao dịch tại Muathe123.vn. Với mức ưu đãi chiết khấu này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền nho nhỏ cho thuê bao.

Hệ thống bảo mật tối tân hiện đại, ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật thông minh nhất, đảm bảo giao dịch được thực hiện an toàn nhất.

Bên cạnh đó, không những chỉ có thẻ viettel, bạn còn có cơ hội mua thẻ game online tại Muathe123 theo đường link sau: https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html. Đây là địa chỉ mua thẻ game đã tồn tại được rất lâu so với thị trường, mang tới hàng chục nghìn giao dịch hài lòng dành cho khách hàng.

Mua thẻ Viettel online tại website bạn còn được hưởng một dịch vụ hoàn hảo trong từng chi tiết với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào tất cả các thời điểm.

Hơn nữa với cách thức này còn giúp bạn hạn chế tuyệt đối những rủi ro, rắc rối không mong muốn từ thẻ cào giấy thông thường.

Bài viết trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại viettel online để khách hàng tham khảo. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công và luôn hài lòng cùng dịch vụ.