Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại qua Viettinbank chưa?

1172 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu về thẻ cào điện thoại là rất lớn, kéo theo đó là rất nhiều các dịch vụ liên quan đến thẻ cào ra đời, một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại qua Viettinbank.  Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào qua cách này thì bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Ngân hàng ViettinBank đã ra đời và hoạt động khá là lâu trên thị trường hiện nay, để phục vụ tối đa cho nhu cầu của người dùng cũng như tăng thêm nhiều tiện ích về cách dịch vụ về thanh toán của ngân hàng hơn nữa thì ngân hàng đã chính thức cho phép khách hàng của mình sử dụng tài khoảng ATM để nạp thẻ điện thoại. Chi tiết về cách nạp thẻ trực tuyến này ra sao thì bạn hãy dành ra ít phút tham khoản bài viết của chúng tôi ngay sau đây:

Giới thiệu chi tiết về cách mua thẻ điện thoại qua Viettinbank nhanh chóng hiện nay

Để khách hàng của mình không phải lặn lội đi mua thẻ cào tốn kém nhiều thời gian và công sức thì hiện nay các nhà mạng đã liên kết với các website thẻ cào uy tín trên mạng cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến. Ngoài ra, để hỗ trợ cho dịch vụ mới này thì các nhà mạng cũng đã hợp tác công tư với tất cả các ngân hàng nhà nước để triển khai cách nạp thẻ thông minh tiên lợi này. Để hiểu hơn hợp tác công tư là gì hãy tham khảo bài viết về hợp tác công tư là gì ngay nhé.

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm đơn giản nhất

mua-the-dien-thoai-qua-viettinbank

mua thẻ điện thoại qua Viettinbank

Theo đó, khi điện thoại của bạn hết tiền thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan hoặc trường học, cầm trên tay chiếc di động thông minh có kết nối internet và tài khoản ngân hàng  ViettinBank bất kì là bạn có thể tiến hành thực hiện thao tác mua thẻ điện thoại qua Viettinbank rồi.

Nếu bạn thanh toán qua ngân hàng thì mức phí bạn phải chịu sẽ do từng ngân hàng quy định, điều này chỉ phụ thuộc vào ưu đãi của từng ngân hàng dành cho bạn thôi. Điều bạn qua tâm là nên lựa chọn địa chỉ website nào thật uy tín và giao dịch nhanh chóng, tiện lợi để tiến hành mua thẻ cào nhé.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại qua Viettinbank siêu dễ dàng tại Doithe247.com

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp về dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với rất nhiều người. Có đôi khi nhiều người rất cả tin, nghe theo những lời quảng cáo mới chào của các địa chỉ ảo trên mạng và thường bị mất tiền oan. Để người dùng không bị lừa một các oan uổng thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ điện thoại qua Viettinbank tại một trong những website uy tín nhất trên thị trường đó là Doithe247.com.

>>>Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank dễ dàng nhất

mua-the-dien-thoai-qua-viettinbank1

mua thẻ điện thoại qua Viettinbank

Để tiến hành giao dịch thì bạn làm theo hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi:

  • Xem thêm các tin tức về địa chỉ bán thẻ cào online uy tín nhất trên thị trường hiện nay tại đây: https://doithe247.com

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống trang chủ Doithe247.com

Bước 2: Bạn tìm đến mục : “ Mua thẻ cào” và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Tích chuột vào “ mua thẻ ngay” đê hoàn tất.

Bạn hãy check mail và nhận mã thẻ cào nhé. Chúc bạn mua thẻ điện thoại qua Viettinbank thành công tại Doithe247.com