Miễn phí gọi thoại nhắn tin đến 2 số thuê bao với gói DK0 Viettel

162 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước DK0 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi gọi thoại và nhắn tin miễn phí đến 2 thuê bao di động nội mạng. Ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-Dk0-viettel

Thông thường khi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân  các thuê bao di động sẽ mất rất nhiều chi phí cho nhu cầu này. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước DK0 Viettel. Theo đó khi đăng ký gói cước DK0 Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi ga gọi thoại, nhắn tin sms đến hai số thuê bao nội mạng bất kỳ mà không mất phí.

Thông tin chi tiết về gói cước DK0 Viettel

Hiện tại gói cước DK0 là gói cước có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng dành cho người dùng di động. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước hay trả sau Viettel nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn bấm: *098#OK/Gọi và làm theo hướng dẫn.
  • Chu kỳ gói cước 3 tháng.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: Đang được triển khai.

dang-ky-goi-cuoc-Dk0-viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK0 Viettel

Với thời hạn hiệu lực kéo dài lên đến 3 tháng, các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Nếu có tên trong danh sách ưu đãi tham gia gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK0 [SĐT 1] [SĐT 2] gửi 186

Trong đó: [SĐT 1] và [SĐT 2] là 2 số thuê bao nội mạng.

Sau khi đăng ký hoàn tất các thuê bao di động cần khởi động lại thiết bị để thuê bao của bạn đã nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước.

Ưu đãi từ gói khuyến mãi DK0 Viettel

Sau khi đăng ký sử dụng thành công gói DK0 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Miễn phí đăng ký và duy trì sử dụng gói cước.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi gọi không giới hạn đến 2 thuê bao nội mạng đã đăng ký.
  • Miễn phí tin nhắn nội mạng đến 2 số thuê bao di động đã đăng ký.

Hết thời hạn sử dụng gói cước sẽ tự động hủy gói, do đó các thuê bao di động nên truy cập vào website doithe247.com để mua thẻ cào online nhanh chóng giá rẻ và nạp vào tài khoản di động và bảo đảm cho nhu cầu liên lạc được thông suốt.

Ngoài ra, mạng 4G đang được triển khai trên toàn quốc nên các thuê bao di động muốn sử dụng interrnet mỗi ngày thì bạn có thể tham khảo một số gói cước 4G Viettel trong bảng dưới đây.

Gói cước 4G

Cách đăng ký

Cước phí

Ưu đãi data

Chu kỳ gói

Phí vượt gói

4G40

4G40 gửi 191

40.000đ

1GB data

30 ngày.

Mua thêm dung lượng data để sử dụng.

4G70

4G70 gửi 191

70.000đ

2GB data

4G90

4G90 gửi 191

90.000đ

3GB data

4G125

4G125 gửi 191

125.000đ

5GB data

4G200

4G200 gửi 191

200.000đ

10GB data

Ho vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói DK0 Viettel mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước DK0 Viettel thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.