Hướng dẫn tra cứu cước trả sau trên thuê bao Mobifone

273 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách  tra cứu cước trả sau trên thuê bao Mobifone sẽ giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng di động và quản lý tài khoản trên thuê bao di động của mình.

tra-cuu-cuoc-tra-sau-tren-thue-bao-mobifone

Thông thường với những người dùng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì việc hòa mạng trả sau là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Nhưng nhiều khách hàng do không nắm được cách quản lý thuê bao của mình dẫn đến việc phát sinh cước phí sử dụng khá cao. Hiểu được tâm lý đó nhà mạng đã cho triển khai cách tra cứu cước trả sau trên thuê bao Mobifone để giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng và tránh phát sinh cước phí quá cao khi sử dụng.

Cách tra cứu cước trả sau trên thuê bao Mobifone chính xác nhất

Nhằm giúp các thuê bao di động có thể dễ dàng quản lý và sử dụng thuê bao di động của mình nhà mạng đã cho triển khai thao tác tra cứu cước trả sau rất dễ dàng giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu ngay trên di động của mình.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã cho triển khai thao tác tra cứu cước trả sau trên thuê bao Mobifone tương ứng trên từng dịch vụ giúp thuê bao di động có thể dễ dàng kiểm tra cước phí sử dụng thuê bao Mobifone trả sau của mình trong 3 chu kỳ miễn phí bằng thao tác USSD mà không cần gọi tổng đài như trước đây. Theo đó các thuê bao di động có thể thực hiện các thao tác tra cứu như sau:

Để biết chi phí sử dụng trên thuê bao di động trả sau của mình trong thời điểm hiện tại bạn thực hiện cú pháp như sau bấm: *112#.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua card garena trực tuyến, chỉ cần click vào đường link và bạn đã có thể mua thẻ dễ dàng. 

tra-cuu-cuoc-tra-sau-tren-thue-bao-mobifone

Để biết chi phí sử dụng của thuê bao di dộng theo từng chu kỳ sử dụng bạn thực hiện các thao tác tương ứng như sau:

  • Để tra cước chi tiết các gói cước theo chu kỳ cước bạn bấm: * 112 *1 * X # OK.
  • Để tra cứu cước cuộc gọi từng chu kỳ cước bạn bấm:  * 112 *2 * X # OK
  • Để tra cước các dịch vụ giá trị gia tăng trong kỳ đang sử dụng bạn bấm * 112 *3 * X # OK.
  • Để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao di động đã sử dụng trong tháng trước đó bạn bấm: * 112 *4 * X # OK.

Lưu ý: X chính là chu kỳ sử dụng từ 1 đến 3 mà thuê bao di động cần kiểm tra.

Bên cạnh việc tra cứu cước trả sau trên thuê bao Mobifone các thuê bao di động trả sau có nhu cầu thanh toán cước phí hàng tháng thì bạn có thể truy cập vào website banthe247.com để thực hiện các giao dịch mua card điện thoại online, nạp tiền điện thoại và thanh toán cước phí trả sau hàng tháng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  website mua bán thẻ cào uy tín

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tra cứu cước trả sau trên thuê bao Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động mà không lo lắng đến vấn đề phát sinh cước phí hàng tháng của mình.