Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank

502 Lượt xem

Dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank giúp người dùng di động thoải mái nạp tiền cho dế yêu mọi lúc mọi nơi mà không cần đi tìm địa chỉ các đại lý bán thẻ cào.

Cuộc sống văn minh hiện đại, bạn không cần tốn thời gian và công sức đi mua thẻ cào giấy thông thường mà vẫn nhanh chóng gia tăng số dư tài khoản hay thanh toán cước cho thuê bao ngay tại nhà của mình chỉ với một vài thao tác click chuột. Vậy hình thức mua thẻ cào online giá rẻ hay nạp tiền trực tuyến này cụ thể như thế nào mà lại hấp dẫn đến thế, mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank

Dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank

Dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank là gì?

- Nạp tiền điện thoại qua agribank thực chất là dịch vụ nạp tiền điện thoại online và dùng tài khoản ngân hàng agribank để thanh toán.

- Khi tiến hành nạp tiền theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị:

+ 1điện thoại smartphone hoặc 1 máy tính, ipad kết nối sẵn với mạng wifi

+ 1 thẻ agribank có số dư cho phép lớn hơn mệnh giá thẻ cào cần nạp.

- Sau đó, bạn truy cập vào 1 website trực tuyến để tiến hành nạp tiền online. Muathe24h.vn là địa chỉ website chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online, nạp tiền điện thoại online hàng đầu hiện nay để bạn lựa chọn để gia tăng số dư tài khoản thuê bao của mình.

>>> Tìm hiểu thêm về bài viết: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mua thẻ game của viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank tại muathe24h.vn

- Tại đây, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây;

dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank

Dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank

+ Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập

+ Bước 2: Chọn mục: Nạp tiền điện thoại

Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin: Số điện thoại, Mệnh giá thẻ cào, Loại thuê bao và phướng thức thanh toán.

+ Bước 3: Chọn nút “Nạp thẻ ngay” để hoàn thành giao dịch.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, muathe24h.vn hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng agribank có đăng ký dịch vụ internet banking. Tuy nhiên khi đăng ký bằng tài khoản ngân hàng agribank, bạn sẽ phải chịu thêm mức chi phí cho việc sử dụng dịch vụ internet banking. Vì vậy bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng agribank sang tài khoản thành viên tại muathe24h.vn để khi thanh toán mua thẻ cào hoặc nạp tiền đều nhận được ưu đãi chiết khấu cao.

Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank tại muathe24h.vn, bạn cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến 13%, thật quá hấp dẫn phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ để có thêm những trải nghiệm tiện ích cực hấp dẫn.