Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mua thẻ game của viettel đơn giản nhất

329 Lượt xem

Dịch vụ mua thẻ game của viettel là một trong những dịch vụ tiện ích của nhà mang dành riêng cho các game thủ thường xuyên chơi game online, giúp các game thủ có được những mã thẻ game phù hợp trong thời gian nhanh nhất với thao tác thực hiện đơn giản nhất.

Thay vì việc phải ra ngoài đến các đại lý để mua được mã thẻ thì giờ đây các game thủ chỉ cần ngồi tại một nơi sử dụng chiếc điện thoại của mình là đã thoải mái mua thẻ game, thoải mái trang bị vật phẩm, nâng cấp nhân vật game của mình rồi. Vậy cách thức mua thẻ game của viettel cụ thể như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

dịch vụ mua thẻ game của viettel

Dịch vụ mua thẻ game của viettel

Dịch vụ mua thẻ game của viettel là gì?

Dịch vụ mua mã thẻ game của nhà mạng viettel cho phép người dùng sử dụng số tiền trong tài khoản chính của thuê bao để mua mã thẻ game phù hợp nhu cầu. Viettel hỗ trợ bạn có thể mua thẻ cào game của rất nhiều nhà phát hành game khác nhau. Khi giao dịch mua thẻ game thành công, mã thẻ và số seri thẻ game sẽ nhanh chóng được gửi về điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn. Bạn chỉ cần mở tin nhắn lấy mã thẻ và nạp vào tài khoản game của mình.

Với hình thức này, bạn có thể mua thẻ game vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và không phải tốn công sức cũng như thời gian đi mua mã thẻ cào. Cách thực hiện chỉ qua tin nhắn với cú pháp đơn giản. Bạn hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng vì gián đoạn cuộc chơi khi tài khoản hết tiền.

Hướng dẫn nhắn tin đăng ký dịch vụ mua thẻ game của viettel

Bạn thực hiện tin nhắn mua mã thẻ game của viettel như sau:

[Tên thẻ game] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Bạn đang chơi game của nhà phát hành nào thì chủ động soạn tin nhắn tên thẻ game của nhà phát hành đó. Ví dụ như thẻ garena, vcoin, zing, … Ngoài cách này các thuê bao cũng có thể mua mã thẻ viettel online cũng rất tiện lợi.

Tùy vào từng loại thẻ khác nhau mà nhà mạng hỗ trợ các loại mệnh giá thẻ cào khác nhau.

dịch vụ mua thẻ cào của viettel

Dịch vụ mua thẻ game của viettel

Cước phí mua thẻ game qua tin nhắn viettel, cước phí sẽ được tính là 15% mệnh giá thẻ nạp và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Đây là mức cước phí khá cao, vì vậy ngoài hình thức này, bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào garena online nhận chiết khấu cao lên đến 6.8% tại muathe24h.vn.

Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ mua thẻ game của viettel

Áp dụng cho những thuê bao trả trước Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều cả nghe và gọi trên toàn quốc.

Tài khoản chính còn số dư cho phép lớn hơn mệnh giá thẻ cào định mua.

Tùy vào từng thẻ game của các nhà phát hành sẽ quy định hạn mức khi mua thẻ game bằng sms viettel như thẻ vcoin hạn mức sẽ không được quá 500.000đ/ngày.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ game của viettel, rất hi vọng qua bài viết các bạn có những kiến thức để hiểu hơn về dịch vụ cũng như tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công.