Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa

216 Lượt xem

Bạn đã biết đến hình thức mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa? Đây là một hình thức mua thẻ đã quá quên thuộc trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết đến hình thức này thì hãy đọc bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào này dưới đây nhé.

Khi mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa, bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều những lợi ích. Cụ thể như thế nào, bạn hãy tiếp tục đọc bài viết.

mua-the-cao-dien-thoai-bang-the-visa

mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa

Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa là gì?

Thẻ visa là thẻ mà bạn có thể thanh toán được ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn đang sở hữu chiếc thẻ đó việc mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm đến một website uy tín để mua mã thẻ online nữa là xong. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại, máy tính là bạn sẽ nhận được mã thẻ một cách dễ dàng.  Khi mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa, bạn sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm như khi mua mua thẻ bằng những hình thức khác:

  • Bạn sẽ không bao giờ mua nhầm phải thẻ cào giả.
  • Bạn sẽ không cần phải lo rằng mình sẽ lỡ tay làm rách, làm mờ mã thẻ nữa.
  • Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để đi ra ngoài mua thẻ nữa.
  • Không cần phải lo ngại trời nắng, mưa hay đêm hôm bởi bạn có thể mua thẻ online mọi lúc mọi nơi.
  • Không những không mất thêm phí dịch vụ mà còn được nhận mức chiết khấu rất cao nữa.

Với những ưu điểm trên, hẳn bạn đang rất muốn sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này rồi đúng không nào? Hãy tiếp tục đọc bài viết để biết cách mua thẻ bằng hình thức này bạn nhé.

Tham khảo thêm: Bạn đã biết cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone chưa?

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào điện thoại bằng visa

Để có thể mua thẻ cào điện thoại bằng visa một cách đơn giản, nhanh chóng, bạn hãy truy cập vào website muathe24h.vn. Đây là một website uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay. Sau khi đã truy cập thành công, bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

mua-the-cao-dien-thoai-bang-the-visa

mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản thành viên

Bạn hãy đăng nhập tài khoản thành viên của website để được nhận mức chiết khấu cực cao lên đến 7,1% nhé.

Trong trường hợp chưa thể đăng nhập tài khoản thành viên thì bạn cần phải đăng ký nhé. Việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí đó.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online

Tại trang chủ của website, kéo chuột xuống bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ cào điện thoại online”. Ở đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của mình vào các thẻ trong mục nhé.

Lưu ý: Ở mục “Phương thức thanh toán” bạn có thể thanh toán bằng tài khoản visa. Tuy nhiên, để được nhận mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản visa vào tài khoản thành viên của website để thanh toán nhé.

Sau đó, nhấn nút “Mua thẻ ngay” để kết thúc quá trình giao dịch. Bạn chỉ cần chờ trong vài giây thì sẽ ngay lập tức nhận được mã thẻ về email của mình.

Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã có thể giúp bạn mua thẻ cào điện thoại bằng visa một cách nhanh chóng, đơn giản. Chúc bạn thành công.

>>> Hướng dẫn thuê bao mua thẻ điện thoại bằng tài khoản atm nhanh chóng : http://thecaoviettel.com/tim-hieu-cach-mua-the-dien-thoai-bang-the-atm-don-gian-nhat-c17244.html