Hướng dẫn cách mua thẻ game vtc nhanh nhất, đơn giản nhất

405 Lượt xem

Mua thẻ game vtc với gía thành rẻ giá thành rẻ là mong muốn của tất cả các game thủ, đồng thời với thao tác này sẽ giúp các game thủ thoải mái theo đuổi đam mê và tiết kiệm chi phí tối đa cho trong quá trình chi tiêu.

Thẻ VTC là một sản phẩm thẻ game do nhà phát hành game VTC phát hành và cho ra mắt trên thị trường phục vụ các game thủ nạp vcoin cho tài khoản gảm của mình. Đây là một trong những loại thẻ game được rất nhiều khách hàng sử dụng và có mức tiêu thụ cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, mua thẻ vtc online đã ra đời, hỗ trợ tốt hơn nữa các nhu cầu nạp thẻ của khách hàng. Hình thức mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online hưởng chiết khấu cao nhất chỉ có tại trang web Muathe123.vn

mua-the-game-vtc

Ưu điểm của cách mua thẻ game vtc online

Mua thẻ vtc online thay vì bạn phải đến các đại lý mua thẻ cào giấy như trước đây thì bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc một thiết bị điện tử khác như laptop, ipad, ... Mua thẻ game qua mạng và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Với hình thức này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những phiền hà của thẻ cào giấy thông thường nữa.

Mua thẻ game vtc online sẽ thật tiện lợi và nhiều ưu đãi khi bạn thực hiện mua tại Muathe24h.vn. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản nhưng mức chiết khấu nhận được lại cực cao lên đến 6.5%. Đây là một trong những mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Cực tiện lợi: Bạn thoải mái mua thẻ cào bất cứ khi nào có nhu cầu, nhanh chóng, mang đến những tiện ích của một hình thức hiện đại giữa cuộc sống năng động ngày nay.

Hướng dẫn cách mua thẻ game vtc online

Thao tác đầu tiên bạn cần thực đó là truy cập website muathe24h.vn và thực hiện đăng ký tài khoản thành viên. Các thông tin hướng dẫn đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản như: Họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, ...

mua-the-game-vtc

Bước 2: Chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus

  • Chọn tiếp thẻ Vcoin
  • Mệnh giá thẻ game
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên

>>> Nhấn nút Mua thẻ ngay để hoàn tất.

Giao dịch thành công, mã thẻ được gửi nhanh chóng về email cho bạn chỉ trong thời gian tích tắc.

Lưu ý: Để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thẻ atm sang tài khoản thành viên tại website.

Mua thẻ game vtc trở nên thật đơn giản, nhanh chóng, tiện ích và chiết khấu cực cao khi bạn thực hiện tại Muathe24h.vn. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ.