Hướng dẫn cách mua 3g viettel theo ngày đơn giản nhất

173 Lượt xem

Mua 3g viettel theo ngày là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi cước phí rẻ, ưu đãi tiện ích nhiều, giúp khách hàng thoải mái truy cập internet.

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước 3G theo ngày khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Có gói cước 3G theo ngày giới hạn data ưu đãi, có gói cước 3G theo ngày không giới hạn data. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về 1 gói cước 3g theo ngày nổi bật trong số đó – gói cước MI3 viettel.

mua 3g viettel theo ngày

cách mua 3g viettel theo ngày

Xem thêm:  Cách mua thẻ game online trực tuyến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giới thiệu các thông tin về cách mua 3g viettel theo ngày cùng gói cước MI3

- Mua 3g viettel theo ngày cùng gói cước MI3 Viettel, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 1GB data lưu lượng tốc độ cao, sử dụng thoải mái đến hết 24h cùng ngày đăng ký gói cước thành công.

- Cước phí đăng ký gói cước chỉ 3.000đ mỗi ngày.

- Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước:

+ Áp dụng cho những thuê bao trả trước viettel hiện đang hoạt động cả 2 chiều nghe và gọi.

+ Thuê bao đó phải nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng Viettel hoặc có tên trong danh sách được tham gia khuyến mãi.

+ Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước Mi3 hay không, bạn soạn tin nhắn với cú pháp hướng dẫn: KM gửi 266.

+ Tài khoản chính của thuê bao phải còn số dư lớn hơn hoặc bằng 3.000đ.

- Phạm vi áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

>>  https://muathe123.vn/the-game/cach-mua-the-garena-online-8483.html

mua 3g viettel theo ngày

cách mua 3g viettel theo ngày

>>> Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank

Hướng dẫn cách mua 3g viettel theo ngày cùng gói cước MI3

Nếu thuê bao của bạn may mắn được tham gia đăng ký gói cước MI3 Viettel thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp sau:

MI3 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, chỉ trong giây lát bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo đăng ký gói cước thành công. Bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại để hệ thống tự động cậ nhật dữ liệu mới cho thuê bao và chuẩn bị cho quá trình truy cập mạng của bạn.

Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi, cước phí vượt gói sẽ được tính theo quy định viettel là 25đ/50KB.

Gói cước MI3 có tính năng gia hạn tự động khi đến chu kỳ tiếp theo. Nếu trong chu kỳ ngày tới, bạn không còn nhu mua 3g theo ngày nữa, bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY gửi 191.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mua 3g viettel theo ngày. Rất hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn những thông tin bổ ích để thỏa mãn nhu cầu lướt webs mỗi ngày. Chúc các bạn thành công.