Chi tiết về thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel

260 Lượt xem

Với các thuê bao sinh viên vệc nắm được thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel là cách giúp người dùng chủ động trong việc nhận và sử dụng ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

thoi-gian-cong-tien-hang-thang-cua-thue-bao-sinh-vien-viettel

Hiện tại sim sinh viên là những đối tượng nhận được sự quan tâm của nhà mạng. Ngoài việc được gọi thoại, nhắn tin với mức cước siêu rẻ, người dùng còn nhận được đăng ký các gói khuyến mãi và tặng tiền hàng tháng. Nhưng nhiều thuê bao di động không nắm được thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel cũng như điều kiện được cộng tiền dẫn đến việc không nhận được ưu đãi hấp dẫn này.

  • Nếu thuê bao di động có nhu cầu mua thẻ cào để nạp cho tài khoản di động bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây

Thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel

Nhiều khách hàng khi hòa mạng sim sinh viên do không nắm được những ưu đãi của nhà mạng dẫn đến việc không  nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Trên thực tế nhà nhiều thuê bao di động vẫn luôn nghĩ nhà mạng sẽ cộng tiền, cộng data vào ngày đầu tiên của tháng mới, hay cộng vào ngày hòa mạng đầu tiên.

Nhưng với thuê bao sinh viên nhà mạng cũng áp dụng  cộng tiền khuyến mãi vào các ngày cố định từ 5 đến ngày 10 dương lịch.

Quy định này được áp dụng cho tất cả các thuê bao sinh viên nên dù thuê bao sinh viên nào thì nhà mạng sẽ cộng ưu đãi 35MB data truy cập 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ vào tài khoản  sử dụng cho nhu cầu gọi điện nhắn tin nội mạng vào ngày  5 vào mùng 10.

Nếu quá ngày 10 bạn không nhận được ưu đãi thì có thể liên hệ đến tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ tra cứu.

thoi-gian-cong-tien-hang-thang-cua-thue-bao-sinh-vien-viettel

Các điều kiện để nhận được ưu đãi cộng tiền từ Viettel

Để được nhận những ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao sinh viên bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Thuê bao di động luôn sử dụng trong trạng thái hoạt động 2 chiều.

Cước tiêu dùng trong tài khoản chính mỗi tháng phải đạt 10.000đ trở lên.

Mỗi tháng thuê bao phải nạp thẻ ít nhất , để đảm bảo thuê bao nhận được ưu đãi dành cho sim của mình bạn truy cập vào địa chỉ https://doithe3s.com/mua-the-cao-online để nạp tiền vào tài khoản và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Thuê bao di động nên thường xuyên xem tin nhắn từ tổng đài Viettel, nếu có lời mời nhận khuyến mãi bạn nhanh tay soạn tin: DONG Y gửi 109 để xác nhận.

Để nhận được ưu đãi của nhà mạng, thuê bao sinh viên nên mang theo CMND và thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch Viettel  để tham gia hòa mạng và nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao của mình nhé.

Hi vọng với thông tin chi tiết về thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel sẽ giúp các thuê bao di động chủ động trong việc quản lý tiêu dùng và bổ sung tài khoản của mình để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.