Cách hủy dịch vụ Phái Mạnh Vinaphone nhanh nhất 2017

382 Lượt xem

Dịch vụ Phái mạnh Vinaphone là cổng thông tin dành cho thế giới đàn ông. Dịch vụ mang đến cho quý khách hàng sử dụng những thông tin cập nhật hiện đại và mới mẻ về các lĩnh vực như giải trí, công nghệ, du lịch, chuyện yêu, sức khỏe, ô tô, thời trang, công việc, gia đình, mà hầu hết phái mạnh quan tâm. Đây là một dịch vụ khá hấp dẫn cho Phái mạnh và cả các chị em. Nhưng vì thời gian không có, bạn muốn hủy dịch vụ Phái mạnh Vinaphone để tiết kiệm tài khoản của mình. 

 huy-dich-vu-phai-mạnh-vinaphone

Hủy dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Phái mạnh Vinaphone chỉ với 1 phút

Tuy khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, việc duy trì dịch vụ với mức phí từ 60,000đ mỗi tháng sẽ rất lãng phí, chính vì vậy một số thuê bao phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ Phái Mạnh Vinaphone từ tổng đài 9096 để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ Phái mạnh Vinaphone được cung cấp đến các thuê bao với hai gói cước là gói ngày MEN1 và gói tháng MEN7. Khi muốn hủy dịch vụ thuê bao chỉ cần hủy gói cước mình đang sử dụng là có thể an tâm tài khoản không bị trừ tiền mỗi tháng nữa.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi muốn hủy dịch vụ Phát mạnh Vinaphone đã triển khai hai hình thức hủy dịch vụ cho quý khách hàng là hủy trực tiếp qua tin nhắn hoặc hủy gián tiếp thông qua tổng đài.

>>> Mua the cao dien thoai qua mang ở đâu uy tín? Bạn hãy tìm hiểu thông tin tại  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-qua-mang-that-don-gian-8360.html

1. Cách hủy dịch vụ Phá mạnh Vinaphone bằng tin nhắn

Khi muốn hủy dịch vụ phái mạnh Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

Hủy gói cước ngày: Soạn: HUY MEN1 gửi 9096

Hủy gói cước tuần: soạn: HUY MEN7 gửi 9096

Sau khi gửi tin nhắn hủy dịch vụ bạn hãy đợi một lát, hệ thống sẽ cập nhật thông tin và phản  hồi sms thông báo bạn đã hủy dịch vụ thành công hay chưa.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua the viettel chiet khau cao tại website muathe24h.vn, bạn hãy tìm hiểu thông tin tại  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-viettel-100k-chiet-khau-hap-dan-8349.html

 huy-dich-vu-phai-mạnh-vinaphone

Hủy dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

2. Hủy dịch vụ Phái mạnh qua tổng đài  Vinaphone

Nếu không nhớ cú pháp hủy và cần hủy gấp dịch vụ Phái mạnh Vinaphone bạn có thể lựa chọn hình thức hủy gián tiếp bằng cách gọi đến tổng đài 9191 và nhờ tổng đài viên hủy giúp.

Hủy thành công dịch vụ Phái mạnh Vinaphone bạn sẽ tiết kiệm được từ 28.000đ đến 60.000đ mỗi tháng. Ngoài ra các dịch vụ 3G Vinaphone cũng là một lựa chon hấp dẫn bạn nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ Phái Mạnh nếu thường xuyên truy cập internet trên thiết bị di động.

Dịch vụ Phái Mạnh Vinaphone là cổng thông tin dành cho thế giới đàn ông. Dịch vụ mang đến cho quý khách hàng sử dụng những thông tin cập nhật hiện đại và mới mẻ về các lĩnh vực như giải trí, công nghệ, du lịch, chuyện yêu, sức khỏe, ô tô, thời trang, công việc, gia đình, mà hầu hết phái mạnh quan tâm.

Đây là một dịch vụ khá hấp dẫn cho Phái mạnh và cả các chị em. Tuy khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, việc duy trì dịch vụ với mức phí từ 60,000đ mỗi tháng sẽ rất lãng phí, chính vì vậy một số thuê bao phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ Phái Mạnh từ tổng đài 9096 để tiết kiệm chi phí.

Khác với các dịch vụ cung cấp theo lĩnh vực, khi đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone bạn có thể thoải mái truy cập bất kỳ trang web nào để cập nhật tin tức hay giải trí mà không bị giới hạn. Ngoài ra dịch vụ 3G còn là cộng cụ hỗ trợ hoàn hảo nếu bạn thường xuyên làm việc trao đổi thông tin qua internet.

>>> Mua mã thẻ vcoin chiết khấu ưu đãi ở đâu? Bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/the-game/mua-ma-the-vcoin-8430.html

Mã Gói

Cú pháp

đăng ký

Giá cước

Dung lượng data

Thời hạn

sử dụng

Cước phát sinh

BIG70

DV BIG70 gửi 8069

70.000đ

1.6GB

30 ngày

Phải mua thêm các gói cước để tiếp tục sử dụng internet

BIG100

DV BIG100 gửi 8069

100.000đ

2.5GB

BIG200

DV BIG200 gửi 8069

  200.000đ           

5.5GB

BIG300

DV BIG300 gửi 8069

300.000đ

10GB 

Các gói cước 3G Vinaphone

Chúc các bạn hủy dịch vụ Phái mạnh Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!