Bạn đã biết cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone chưa?

246 Lượt xem

Mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone như thế nào hiện đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ. Với hình thức này, người chơi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại cũng như tránh gặp phải những rắc rối khi sử dụng thẻ cào giấy.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể về cách mua thẻ gate bằng tin nhắn đầy tiện ích này. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone

Cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone

Thẻ gate là gì? Cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone là gì?  

Thẻ gate không còn quá xa lạ với các game thủ, đây là một loại thẻ game được dùng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật, ... của các game do nhà phát hành FTP cung cấp. Các trò game nổi bật có thể kể đến như là: Thiên long bát bộ, MU, Tây du ký, Đặc nhiệm, ...

Mua thẻ Gate bằng sms vinaphone thực chất là việc bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi về tổng đài để mua được mã thẻ như mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, hiện tại đối với nhà mạng Vinaphone lại chưa hỗ trợ cách mua này vì vậy mà bạn không thể thực hiện mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone được.

Các game thủ nên lựa chọn cho mình cách mua thẻ gate khác để nhanh chóng nạp vào tài khoản game, thoải mái sử dụng cho nhân vật game của mình. Một trong những cách mua rất được ưa chuộng đó là mua mã thẻ gate online tại muathe24h.vn. Đây là cách mua thẻ nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất đồng thời cũng giúp bạn nhận được chiết khấu ưu đãi nhất.

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online thay vì mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone

- Trước khi thực hiện mua mã thẻ gate tại muathe24h.vn, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

+ Thiết bị điện thoại của bạn có kết nối mạng internet thông qua mạng wifi hoặc 3G/4G.

+ Một tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking và số dư cho phép lớn hơn mệnh giá thẻ bạn định mua.

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn tiến hành truy cập vào website muathe24h.vn và làm theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone

Cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone

- Bước thứ nhất: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần nhấn chọn mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Mã kiểm tra.

- Bước thứ hai: Mua mã thẻ gate online thay thế cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone

  • Tại trang chủ, bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và chọn tiếp biểu tượng thẻ Gate, sau đó điền thêm các thông tin bên dưới:
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ gate
  • Hình thức thanh toàn: Bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên của website để được hưởng mức chiết khấu cao là 6.5% (Lưu ý: Mức chiết khấu sẽ không cố định vào từng thời điểm khác nhau).

- Bước cuối cùng: Bạn click chọn mục mua thẻ ngay. Rất nhanh chóng, mã thẻ sẽ được gửi về địa chỉ mail cho bạn trong thời gian khoảng 3-5 phút.

Hi vọng với những thông tin qua bài viết trên, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Cách mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone như thế nào?”. Chúc các bạn mua thẻ thành công và có những giây phút vui vẻ.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết: Cách mua mã thẻ game online đơn giản, chiết khấu cao